tin tức

Lý do để chọn dịch vụ thành lập công ty

Để thành lập công ty là chuyện không dễ dàng phải đối mặt với hàng trăm thủ tục pháp lý rắc rối và bạn phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí để xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. Các dịch mở ra nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nhân trẻ dễ dàng hơn trong việc hoàn tất các thủ tục nhanh chóng nhất. Thông thường thì thường bắt nguồn từ các kế toán viên – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm với sổ sách, giấy tờ và phân loại trình tự đăng ký một cách hiệu quả nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đăng ký. Ngoài ra, các dịch vụ này còn hỗ trợ các dịch vụ khác như dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói,… Bạn có thể sử dụng các dịch vụ này để giúp cho việc thành lập doanh nghiệp được nhanh chóng và tốn ít chi phí nhất.

Hãy liên hệ đơn vị chukysobinhduong.vn để nhận tư vấn chi tiết về các dịch vụ doanh nghiệp chi tiết

Những thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp:

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp: tiến hành công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng kí doanh nghiệp. Nội dung công bố gồm:

 • Nội dung trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Ngành, nghề kinh doanh
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài( đối với công ty Cổ phần).

Khắc dấu và công bố  mẫu dấu

Đăng kí thuế: Khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế để đăng ký thuế.

 • Thuế môn bài:  Sau khi có đăng ký thuế, doanh nghiệp phải kê khai thuế môn bài trong vòng 10 ngày kể từ ngày có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc chấm nhất là ngày cuối cùng của tháng kể từ ngày cấp đăng ký doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

Qua các bước trên để thành lập công ty, có lẽ vẫn còn khá khó hiểu cũng như phức tạp cho các chủ doanh nghiệp để thành lập một doanh nghiệp cho riêng mình.

Những thứ mà dịch vụ thành lập công ty trọn gói mang lại:

 • Chủ công ty chỉ cần gặp mặt dịch vụ 2 lần – 1 lần giao hồ sơ và 1 lần ký vào các văn bản cần thiết

 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ doanh nghiệp

 • Sự nhanh chóng và chính xác đến từ những chuyên gia về thuế, kế toán đầy kinh nghiệm pháp lý.

 • Sự tận tâm, chu đáo: Sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải khi đăng ký thành lập công ty.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Quy trình trong dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ gồm 10 bước. Và cụ thể các bước sẽ như sau:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Lựa chọn gói dịch vụ thành lập trọn gói giá rẻ tại chukysobinhduong.vn . Bạn sẽ được tư vấn để bạn có thể hiểu và nắm rõ các thông tin, cụ thể:

 • Loại hình công ty: chukysobinhduong.vn sẽ tư vấn giúp các bạn hiểu hết tất cả các loại hình công ty có thể thành lập. Việc tư vấn này, giúp bạn nắm rõ được các loại hình và lựa chọn loại hình phù hợp nhất.
 • Ngành nghề kinh doanh: Các ngành nghề được phép thành lập và hoạt động sẽ được chukysobinhduong.vn cung cấp và tư vấn.  Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin và điều kiện của ngành nghề đó.
 • Tên công ty: Tên công ty sẽ bắt buộc bao gồm 2 yếu tố là Loại hình doanh nghiệp + tên riêng. Và theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty được đặt phải đảm bảo yêu cầu theo quy định. Như không trùng với tên bất kỳ doanh nghiệp nào đã đăng ký thành lập trước. Không được đặt tên dễ gây nhầm lẫn.
 • Địa chỉ doanh nghiệp: Địa điểm doanh nghiệp nơi diễn ra hoạt động kinh doanh phải được đặt trên lãnh thổ Việt Nam. Chủ công ty phải có quyền sử dụng đất, nhà ở và văn phòng hợp pháp. Địa chỉ cũng phải kèm số điện thoại, địa chỉ email thư điện tử nếu có.
 • Vốn điều lệ: Tùy thuộc vào loại hình cũng như ngành nghề kinh doanh. Cá nhân hay tổ chức lựa chọn sẽ có vốn điều lệ cùng các quy định riêng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ trong khi thành lập công ty trọn gói.

Bước thứ 2 trong quy trình của dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ. chukysobinhduong.vn sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho các bạn để thành lập công ty. Hồ sơ bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (nếu chủ công ty là cá nhân).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu chủ doanh nghiệp là tổ chức).

Bên cạnh các hồ sơ, giấy tờ trên còn các các thủ tục khác. Tuy nhiên, khi đến với chukysobinhduong.vn bạn sẽ được chuẩn bị những thứ còn lại.

Bước 3: Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nhận giấy chứng nhận đăng ký công ty

chukysobinhduong.vn sẽ tiến hành mang hồ sơ và nộp trực tiếp đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư. Nơi mà bạn muốn thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ sẽ được giấy phép đăng ký kinh doanh sau 3 -5 ngày kể từ ngày tiếp nhận.

Tổng kết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở công ty không chỉ tư vấn giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ đúng quy trình mà còn giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục hợp lệ nhất, giúp bạn nắm trong tay giấy đăng ký mở công ty trong thời gian nhanh nhất.

Related Posts

YƯu điểm của xây nhà trọn gói Huyện Minh Long

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức chủ đầu tư bàn giao hếtquá trìnhkiến tạo cho một chủ thầu gì đấy. Nhà thầusẽ có trọng trách…

Ưu điểm của việc xây nhà trọn gói Huyện Lý Sơn

Về cơ bản, dịch vụ xây nhà trọn gói có nhiều lợi ích, những ưu điểm xây nhà trọn gói cụ thể đó như sau: + Một là, ưu điểm…

Tại sao thuê Xây nhà Huyện Sơn Tây là việc nên làm

Kính thưa quý vị, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu của con người ngày một hoàn thiện và chỉnh chu hơn….

Bí quyết chọn dịch vụ Xây nhà Quảng Ngãi

Xây nhà được xem là một trong những việc quan trọng nhất đời người như ông cha ta đã từng nói. Nhiều người muốn tự xây nhà để…

Hướng dẫn quy trình chăm sóc cây xanh Tây Ninh đạt chuẩn

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ngày nay có rất nhiều địa chỉ bán cây xanh công trình, cây cảnh giá rẻ nhưng để tìm được nơi cung…

Lý do chọn Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bến Cát cho ngôi nhà của bạn

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bến Cát, chuyên nhận thiết kế và thi công các hạng mục nhà ở, văn phòng, biệt thự, nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *