tin tức

Lưu ý khi sửa nhà trọn gói và những điều gia chủ cần biết nhất

Xây nhà trọn gói có thể rất căng thẳng. Có vô số điều cần xem xét, từ hệ thống HVAC đến mái lợp, tủ và mọi thứ ở giữa. Một tổng thầu có thể xử lý tất cả các lỗi và bu lông của việc xây nhà trọn gói , bao gồm việc thuê các nhà thầu phụ cho các công việc riêng lẻ, kéo giấy phép và giám sát việc kiểm tra mã.

Trước khi thuê tổng thầu

Xem xét rằng các tổng thầu tính phí 10% đến 20% tổng chi phí hợp đồng của bạn , thường là từ $ 29,000 đến $ 58,000 , bạn muốn đảm bảo rằng bạn có người phù hợp cho công việc. Trước khi liên hệ với các nhà thầu, bạn nên chuẩn bị càng nhiều chi tiết càng tốt.

Dựa vào lời truyền miệng

Một điểm khởi đầu tốt để tìm một tổng thầu là hỏi xung quanh. Rất có thể bạn có một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn có người mà họ đã làm việc cùng trước đây và thích, vì vậy bạn đã có một tài liệu tham khảo cho công việc của họ. Trang web của Hiệp hội Công nghiệp Tu sửa Quốc gia ( NARI ) cũng là một nguồn tốt.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ  : Xây nhà trọn gói bình dương  chuyên nghiệp nhất hiện nay

Nhận trên điện thoại

Khi bạn đã có danh sách, bạn có thể gọi điện thoại và nhận một số câu hỏi của mình được trả lời trước khi dành thời gian trong ngày để gặp họ trực tiếp. Đây là thời điểm tốt để yêu cầu các tài liệu tham khảo về tài chính, nếu họ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giới thiệu và xác nhận xem họ có nhận các dự án quy mô và phạm vi của bạn hay không.

Xây nhà trọn gói tùy chỉnh được chiết khấu tốt

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi các dịch vụ xây nhà trọn gói được giảm giá từ các nhà cung cấp. Rốt cuộc, họ làm việc với các nhà cung cấp và nhà sản xuất trong nhiều năm và điều này có nghĩa là, do được giảm giá, bạn sẽ tiết kiệm tiền cho vật liệu, hoàn thiện, đồ đạc, v.v.

Các câu hỏi để hỏi nhà thầu của bạn

Cuộc gặp mặt trực tiếp là thời điểm lý tưởng để giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn và có được một mốc thời gian sơ bộ cho dự án của bạn. Một số câu hỏi hay để hỏi là:

  • Bạn là việc này bao lâu rồi?
  • Bạn xây bao nhiêu ngôi nhà một năm?
  • Bạn có được bảo hiểm và được cấp phép không?
  • Dòng thời gian của dự án là gì?
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc công việc mỗi ngày là bao nhiêu?
  • Tôi có thể liên lạc với bạn bằng cách nào và mất bao lâu để bạn phản hồi?
  • Bạn sẽ bảo vệ địa điểm xây dựng như thế nào?

Tổng kết

Khi bạn làm việc với một nhà xây nhà trọn gói , bạn có thể sửa đổi sơ đồ mặt bằng, chọn vật liệu, đồ đạc. , ngoại thất, cảnh quan , v.v.

Related Posts

YƯu điểm của xây nhà trọn gói Huyện Minh Long

Xây nhà trọn gói được hiểu là hình thức chủ đầu tư bàn giao hếtquá trìnhkiến tạo cho một chủ thầu gì đấy. Nhà thầusẽ có trọng trách…

Ưu điểm của việc xây nhà trọn gói Huyện Lý Sơn

Về cơ bản, dịch vụ xây nhà trọn gói có nhiều lợi ích, những ưu điểm xây nhà trọn gói cụ thể đó như sau: + Một là, ưu điểm…

Tại sao thuê Xây nhà Huyện Sơn Tây là việc nên làm

Kính thưa quý vị, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu của con người ngày một hoàn thiện và chỉnh chu hơn….

Bí quyết chọn dịch vụ Xây nhà Quảng Ngãi

Xây nhà được xem là một trong những việc quan trọng nhất đời người như ông cha ta đã từng nói. Nhiều người muốn tự xây nhà để…

Hướng dẫn quy trình chăm sóc cây xanh Tây Ninh đạt chuẩn

Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh ngày nay có rất nhiều địa chỉ bán cây xanh công trình, cây cảnh giá rẻ nhưng để tìm được nơi cung…

Lý do chọn Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bến Cát cho ngôi nhà của bạn

Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại Bến Cát, chuyên nhận thiết kế và thi công các hạng mục nhà ở, văn phòng, biệt thự, nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *