tin tức

In tem dán trái cây – Sự lựa chọn của những khách hàng thông thái

Cũng giống như tem nhãn sản phẩm khác, tem hoa quả trái cây là hình thức maketing thương hiệu mạnh mẽ. Tem nhãn hoa quả sẽ giúp khách hàng hiện tại và tiềm năng biết đến thương hiệu sản phẩm của bạn. Qua đó thúc đẩy doanh số mặt hàng hoa quả một cách mạnh mẽ.

Kích thước và chất liệu in tem dán hoa quả

Trước khi đặt in, hãy tìm hiểu về kích thước và chất liệu in tem dán hoa qua nhé. Hãy đọc kỹ bài viết bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi đặt in.

Để xem các sản phẩm tem nhãn sản phẩm đẹp hãy liên hệ đơn vị temnhanbaominh.com để nhận tư vấn.

Kích thước in tem dán trái cây nhập khẩu

Tem dán hoa quả hay thường gọi là sticker dán trái cây có thiết kế với các kích thước nhỏ. Các size này thường là hình tròn, hình elip kích thước từ 2-3cm. Trong trường hợp dán vào hộp hay bao bì như hộp nho Mỹ, cherry thì làm hình chữ nhật dài khoảng 3×5 hoặc 4x6cm.
Về giá thành thì tem hình tròn và hình elip sẽ có giá thành cao hơn tem hình chữ nhật cùng kích thước. Tuy là vậy nhưng giá thành dòng tem này cũng khá rẻ so với các loại tem nhãn dán sản phẩm khác.

Ý nghĩa của tem dán trái cây

Để mọi người có thể biết được vì sao in tem dán trái cây xuất hiện sau nhưng lại nhanh chóng có được sự thu hút đặc biệt. Tất cả là vì những ý nghĩa mà loại tem này mang lại cực kỳ đặc biệt.

Tem dán có 5 chữ số bắt đầu bằng số 8, đây là trái cây biến đổi gen, nên cân nhắc khi mua loại trái cây này.

Mặc dù các nhà khoa học cho rằng không có mối liên hệ nào giữa việc sử dụng GMO với các vấn đề sức khỏe, tuy nhiên có những nghiên cứu lại chỉ ra nhiều mối tương quan đáng lo ngại như tổn thương nhiều cơ quan nội tạng, rối loạn sinh sản và những nguy cơ gây tổn hại cho sức khỏe với sản phẩm biến đổi gen. Sản phẩm có mã số 8 này thường có trên sản phẩm chuối nhập khẩu.

Khảo sát tại các siêu thị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cho thấy, các loại trái cây có mã số đầu là 8 và 9 hầu như không có, mà hầu hết có mã số đầu là 3 hoặc 4.

Tem dán có 4 chữ số bắt đầu bằng số 3, đây là trái cây trồng theo phương pháp bình thường nhưng đã được chiếu xạ.

Với tem dán có 4 chữ số, bắt đầu bằng số 3, đây là loại trái cây được xử lý bằng công nghệ bức xạ ion hóa. Công nghệ chiếu xạ thực phẩm này sử dụng chính nguồn năng lượng bức xạ ion để xử lý thực phẩm, nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Những trái cây được dán mã bắt đầu bằng số 3 sẽ đắt hơn những sản phẩm cùng loại bắt đầu bằng mã số 4.

Giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm

Tem dán trái cây sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng

Cũng như những sản phẩm khác, khi có tem mác sẽ giúp khách hàng yên tâm  hơn khi sử dụng. Mặc dù chỉ là 1 tờ tem nhỏ nhưng đó như là một lời khẳng định chất lượng từ phía doanh nghiệp.

Công cụ để khách hàng có thể phân biệt được loại trái cây

Bên cạnh đảm bảo chất lượng và tạo niềm tin cho khách hàng thì tem trái dán trái cây còn là cách để người dùng có thể phân biệt được loại trái cây theo những mã số, ký hiệu riêng, nhất là với loại nhập khẩu.

Tổng kết

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn độc đã có thêm thông tin về sản phẩm tem dán trái cây. Lựa chọn được cho mình đơn vị in tem dán trái cây phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Related Posts

Cách chọn mua thảm trải sàn giá tốt nhất

Hiện tại, xu thế tiêu dùng thảm trải sàn đang dần trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Nếu như bạn cũng muốn lắp một tấm…

Tư vấn mua sàn nhựa bình dương đẹp đầy lôi cuốn

Thực tế, bạn không cần một không gian có diện tích “lộng lẫy”. Bởi một vài tuyệt chiêu lát sàn nhựa dưới đây sẽ truyền cảm hứng và…

Tấm ốp tường PVC vân đá – Vật liệu không thể thiếu trong không gian sống hiện đại

Tấm ốp tường PVC là một trong những vật liệu nội thất đang trở nên thông dụng trong hầu hết các không gian sống. Sở dĩ sản phẩm được…

Thi công tường cây xanh có gì nổi bật? Những điều cần biết

Thi công tường cây xanh có ưu điểm gì nổi bật? Cần lưu ý gì khi thi công lắp đặt vườn tường đứng? Tất cả những thắc mắc…

Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh uy tín nhất

Với mức sống ngày càng được nâng cao, con người ngày càng chú trọng hơn đến chất lượng trang trí, và việc trang trí, mua sắm nhà vệ…

Sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng có lợi ích gì?

Ngày nay, dịch vụ thuê cây không còn xa lạ với các doanh nghiệp và các văn phòng công ty. Chắc hẳn ai trong chúng ta đều mong muốn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *