Tự hỏi làm thế nào để tạo nhãn chất lượng cao từ nhà hoặc văn phòng của bạn? Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm in tem nhãn đẹp và những câu hỏi hàng đầu mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, chúng tôi đã sắp xếp thông tin chính mà bạn cần để thiết kế và in nhãn ở chất lượng tốt nhất có thể.

Hướng dẫn toàn diện này sẽ hướng dẫn bạn quy trình in tem nhãn đẹp từ đầu đến cuối, bao gồm cách chọn nhãn phù hợp cho dự án của bạn, thiết kế nhãn để có kết quả tốt nhất, chuẩn bị cài đặt máy in của bạn và khắc phục sự cố máy in thường gặp.

Chọn nhãn phù hợp cho máy in của bạn

Bước đầu tiên để in nhãn tốt nhất của bạn là đảm bảo bạn mua đúng nhãn. Một trong những sai lầm phổ biến nhất là mua nhãn không tương thích với máy in của bạn.

Máy in phun và máy in laser hoạt động khác nhau. Một số nhãn Avery sẽ hoạt động với cả hai nhưng để có chất lượng in tốt nhất, hầu hết các nhãn của chúng tôi đều được thiết kế để hoạt động với cái này hay cái kia.

Nếu bạn sử dụng nhãn laser trong máy in phun, mực sẽ không hấp thụ đúng cách gây ra hiện tượng nhòe. Tương tự như vậy, nếu nhãn in phun được sử dụng trong máy in laser, mực sẽ không bám dính đúng cách và sẽ bắt đầu bong tróc.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Tem nhãn Bảo Minh uy tín hiện nay tại việt nam 

Một cách dễ dàng để biết bạn có loại máy in nào là kiểm tra loại hộp mực của bạn. Hộp mực nhỏ được sử dụng với máy in phun và hộp mực lớn hơn được sử dụng với máy in laser. Nếu bạn vẫn chưa rõ, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất hoặc liên hệ với họ để có thông tin chính xác nhất.

Sử dụng công cụ in tem nhãn đẹp phù hợp

Có một số cách để in nhãn cắt khuôn và thiết bị được yêu cầu khác nhau tùy thuộc vào nhãn bạn cần. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cố định phần máy móc thích hợp để tạo ra những nhãn tốt nhất cho ngành nghề cụ thể của bạn.

Phương pháp đầu tiên sử dụng phương pháp in nhiệt trực tiếp. Quá trình này áp dụng nhiệt lên bề mặt đã được xử lý hóa học với đầu in nhiệt chuyển giấy sang màu đen ở nơi nhiệt được áp dụng. Bạn cũng có thể sử dụng máy in hai màu để in đen và một màu bổ sung. Vấn đề với quá trình này là vật liệu nhạy cảm với nhiệt thường bị tối khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt quá lớn. Điều này thường được sử dụng cho các nhãn hàng tạp hóa và vận chuyển, thẻ tên và các ứng dụng mã vạch tồn tại trong thời gian ngắn nhưng đôi khi dẫn đến các nhãn không thể quét được hoặc không đọc được. Mặc dù quy trình này rẻ hơn, nhưng nó không được sử dụng cho các ứng dụng lâu dài hơn như nhãn kiểm soát hàng tồn kho và thẻ tài sản.

Phương pháp thứ hai, ổn định hơn được gọi là in chuyển nhiệt. Kỹ thuật này sử dụng một dải ruy băng có thể in màu đen và màu. Các nhãn này có thể xử lý tiếp xúc với hóa chất và nhiệt độ cao, do đó tạo ra sản phẩm chất lượng cao hơn. Thông thường, in chuyển nhiệt tạo ra các nhãn có khả năng quét tốt và sử dụng các vật liệu có thể tái chế, cũng trở thành một lựa chọn bền vững.

Chọn bố cục nhãn cho dự án của bạn

Khía cạnh tiếp theo cần lưu ý khi chọn in tem nhãn đẹp là biết nhãn nào sẽ hoạt động tốt nhất cho thiết kế của bạn. Thiết kế nhãn của bạn có sử dụng nền toàn màu không? Bạn có cần in thiết kế toàn trang không? Bạn đang có kế hoạch sử dụng một tấm 4 “x 6”? Đảm bảo rằng bạn chọn nhãn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho thiết kế mà bạn có ý định.

Các thiết kế lấp đầy toàn bộ nhãn được gọi là tràn toàn bộ. Thiết kế sẽ cần phải in ra ngoài đường viền của nhãn để đạt được hình thức này. Đây là lý do tại sao in tem nhãn đẹp hoàn hảo cho các dự án tập trung vào thiết kế đầy màu sắc và có tác động.

In nhãn của bạn

Sau khi thực hiện bất kỳ điều chỉnh cuối cùng nào, hãy tiếp tục và in lại trên các tờ nhãn. Và bạn đã hoàn thành!

Tổng kết

Nếu vẫn cần một chút trợ giúp, bạn có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc người tiêu dùng của chúng tôi để được hỗ trợ hoặc duyệt qua kho kiến ​​thức hữu ích của chúng tôi để được giải đáp thêm . Không chắc chắn nếu in tem nhãn đẹp là dành cho bạn? Bạn cũng có thể nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi in các dự án của bạn được căn chỉnh hoàn hảo và ở chất lượng tốt nhất với dịch vụ  của chúng tôi .